11:55 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Hội thi tiếng hát giáo viên và thi đấu TDTT ngành giáo dục huyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/12/2013 16:43 - Người đăng bài viết: pgd-xuantruong
Hội thi tiếng hát giáo viên và thi đấu TDTT ngành giáo dục huyện

Chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), ngày 09/11, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Công đoàn giáo dục ngành đã tổ chức Hội thi tiếng hát giáo viên và thi đấu cầu lông toàn ngành năm học 2012-2013. Tham gia hội diễn tiếng hát giáo viên vòng sơ khảo tại 3 cụm miền có trên 200 diễn viên và 71 tiết mục với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú; đã có 27 tiết mục được trao giải.
Tại vòng chung khảo với 28 tiết mục, BTC đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì và 19 giải ba, khuyến khích. 3 giải nhất gồm:  với tiết mục Đất nước chọn niềm vui  (thầy giáo Nguyễn Kim Cương và tốp múa trường THCS Xuân Phong);  Bài ca người giáo viên nhân dân (cô giáo Trần Thị Thu Hoài trường Tiểu học Xuân Phương; Làng lúa làng hoa (Tốp ca trường Mầm non Xuân Kiên).

Cô giáo: Mai Thị Huế - Phó trưởng phòng GD - ĐT trao giải Nhất cho các thầy cô giáo

Tiết mục: Đất nước trọng niềm tin - trường THCS Xuân Phong đạt giải Nhất

Vòng chung kết cầu lông có 6 đôi nam, 6 Đôi nữ và 7 đôi nam nữ tham gia. Nhất đôi nam là trường THCS Xuân Tân; Nhất đôi nữ là trường Tiểu học Xuân Đài; Nhất đôi nam nữ THCS Xuân Trường.